Ảnh bìa thiết kế thi công

Trần Gỗ Phạm Loan KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Trong thời đại nội thất nhà ở đang trở thành xu hướng thế giới, việc trang trí cho không gian nhà bằng những món nội thất đang dần là trào lưu của người người nhà nhà. Với tôn chỉ “sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết tạo nên thương hiệu thành công”, Trần Gỗ Phạm Loan không chỉ đề cao chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ dành cho khách hàng như vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …

TẦM NHÌN

Trần Gỗ Phạm Loan hướng tới trở thành một đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất nhà ở hàng đầu, tạo nên một bước đột phá lớn trong thị trường nội thất Việt Nam. Đồng thời, mong muốn giúp khách hàng hài lòng và yên tâm khi bỏ tiền bạc và công sức để kiến tạo tổ ấm của mình.

Trần Gỗ Phạm Loan đặt mục tiêu trở thành hệ thống sản xuất số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội thất trang trí nhà ở, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

SỨ MỆNH

Trần Gỗ Phạm Loan mang đến cho khách hàng “không gian sống hiện đại, tiện nghi và thẩm mỹ”, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến sang trọng. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn kiến tạo tổ ấm như chính ngôi nhà bạn từng mơ ước.

Ngoài ra, Trần Gỗ Phạm Loan cũng tạo cơ hội cho các nhà phân phối bán lẻ mở rộng hệ sinh thái sản phẩm nhằm cung ứng ra thị trường đầy đủ những mẫu mã phù hợp với sự phát triển của nhịp sống hiện đại. Với những sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành bảo trì tốt, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thiết kế nội thất và ngành bán lẻ nội thất nhà ở tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trần Gỗ Phạm Loan luôn đề cao giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, hướng đến là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng.
Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian.
Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
Chăm sóc khách hàng 24/7.

4.500+

Sản Phẩm Tới Tay Khách Hàng

1.800+

Khách Hàng Mỗi Năm

TRẦN GỖ PHẠM LOAN